• Kệ lưu trữ sách

  Với sản phẩm kệ lưu trữ sách bạn cần, Vinarack có thể tối ưu hóa không gian của bạn với mật độ cao lưu trữ cao với tính linh hoạt hệ thống giá đỡ nhỏ gọn

  Khả năng lưu trữ một loạt các sản phẩm, bảo vệ những cuốn sách,đĩa dữ liệu đa phương tiện truyền thông trên giá kệ thư viện và lưu trữ hiệu quả cho các tập tin của học sinh,sinh viên là những vấn đề quan trọng cho các nhà quản lý thư viện,các tổ chức giáo dục...

  Với sản phẩm kệ lưu trữ sách bạn cần, Vinarack có thể tối ưu hóa không gian của bạn với mật độ cao lưu trữ cao với tính linh hoạt hệ thống giá đỡ nhỏ gọn cung cấp một giải pháp lưu trữ độc đáo và đầy đủ đa năng trong việc sử dụng góp phần trực tiếp để giảm chi phí đầu tư và tạo ra không gian có sẵn bên trong mặt bằng hoặc thư viện cần lưu trữ.

  Kệ lưu trữ sách

  Kệ lưu trữ sách

  Kệ sách này rất dễ sử dụng khi tháo lắp ráp di chuyển tới nơi lưu trữ. Thuận lợi cho kho nhỏ hẹp có thể lưu trữ hàng hóa đa dạng và với lượng hàng hóa lớn mà không mất nhiều diện tích mặt bằng.

  Kệ lưu trữ sách được làm bằng thép lắp ráp, kết hợp các mâm tole làm thành các tầng khác nhau của kệ lưu trữ sách.

  Để tăng tính thẩm mỹ của kệ lưu trữ sách, 2 bên của kệ sách sẽ được ốp gỗ, làm bớt cảm giác của sắt thép, phù hợp hơn với môi trường sư phạm trong các trường học.

  Kệ lưu trữ sách

  Kệ lưu trữ sách

  Toàn bộ kệ lưu trữ sách sẽ được sơn tĩnh điện, theo tiêu chuẩn của châu Âu, giúp sản phẩm sáng, bóng, đẹp mắt hơn và cũng làm tăng độ bền cho kệ lưu trữ sách.

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 25-08-2015 2,525 lượt xem