• Phong cách mới với kệ sách áp tường bằng sắt

  Những kệ sách truyền thống ngày xưa dần được cách điệu, khác hẳn với thực tế, giá kệ sách bây giờ còn là một đồ trang trí trong ngôi nhà của bạn. Phong cách, trẻ trung theo sự sáng tạo của bạn.

  Kệ sách trong nghệ thuật trang trí nội thất hiện đại

  Giá sách, kệ sách là một trong những vật dụng rất phổ biến trong mỗi gia đình cũng như trên thế giới. Khung giá kệ sách to hay nhỏ thì tuỳ theo kích thước nơi đặt, phù hợp với không gian căn phòng. Ngoài chức năng chứa sách, tài liệu, sách vở… giúp cho không gian gọn gàng. Giá kệ sách trong cuộc sống hiện đại ngày nay còn thể hiện phong cách, sáng tạo độc đáo trong nội thất tổng thể của một ngôi nhà, công trình.

  Kệ sách cho thư viện

  Kệ sách cho thư viện

  Với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ, hầu như mọi thứ kể cả sách đều có thể được đưa lên mạng, lưu trữ số hóa trên internet, dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết trên các thiết bị di động cầm tay. Tuy nhiên, sách giấy vẫn không mất đi sự quan trọng của nó, việc đọc trực tiếp một cuốn sách giấy cho cảm giác khác hoàn toàn so với sách điện tử.

  Kệ sách cho thư viện

  Kệ sách cho thư viện

  Đầu tiên, dù bạn có muốn sử dụng kệ sách vào việc trang trí hay chỉ dùng để sách thì hãy cố gắng tạo ra không gian lữu trữ càng lớn càng tốt. Các tầng kệ sách nên có kích thước khác nhau để phù hợp với từng loại và khổ sách riêng biệt. Lựa chọn những giá sách truyền thống với sức chứa lớn cũng là một ý tưởng tốt.

  Trên mỗi tầng kệ có thể đặt thêm những tấm ảnh kỷ niệm, lọ hoa trang trí, ... nhằm tạo sự mới mẻ tránh nhàm chán với những cuốn sách khô khan. Với những giá kệ lớn và đơn giản, bạn không nhất thiết phải dành hẳn một không gian lớn để dựng kệ, mà có thể tận dụng như chân cầu thang, góc tường, ....

  Kệ sách áp tường

  Kệ sách áp tường

  Tuy nhiên, giá kệ sách cũng có thể biến thành kệ trang trí nếu bạn bố trí với những vật phẩm trang trí. Với loại kệ này, chức năng chính cần được giữ nguyên và chỉ điểm xuyết trong không gian bằng những đồ vật đơn giản, hòa hợp với tổng thể. Việc tích hợp những lợi ích khác nhau trong cùng một vật dụng giá kệ sách sẽ khiến không gian được nới rộng với sự loại bỏ những yếu tố thừa không cần thiết.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Kệ sắt chứa sách, kệ sắt v lắp ghép đa năng

  >> Kệ Long Span dùng trong kho sách các công ty in

  >> Tủ cá nhân 18 hộc chứa đồ Vinarack

  Ngày đăng: 16-12-2014 7,695 lượt xem