• Giá Kệ Đơn Chứa Sách Siêu Thị Nhiều Tầng

  Giá kệ đơn chứa sách siêu thị nhiều tầng được Vinarack sản xuất nhằm tối đa hóa diện tích không gian của siêu thị,đa dạng mãu mã, kích thước là sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam.

  Giá kệ đơn chứa sách siêu thị nhiều tầng chất lượng nhất Việt Nam hiện nay.

  Để khoảng không gian sát mép trường, những nơi có diện tích nhỏ hẹp không bị lãng phí, Vinarack chúng tôi đã thiết kế và sản xuất ra sản phẩm giá kệ  đơn chứa sách siêu thị nhiều tầng giúp bạn có thể tận dụng được tối đa diện tích để lưu trữ khối lượng sách khổng lồ mà bạn muốn.

  Giá kệ đơn chứa sách siêu thị nhiều tầng được thiết kế đặt ở sát tường, những nơi chặt hẹp mà các kệ có kích thước lớn khác không thể đặt được, giúp bạn tiết kiệm diện tích cũng như chi phí cho việc lắp đặt các kệ khác.

  Giá kệ đơn chứa sách siêu thị áp tường
  Giá kệ đơn chứa sách siêu thị áp tường

  Giá kệ đơn chứa sách siêu thị nhiều tầng được lằm bằng thép cán nguội đạt tiêu chuẩn JIS Nhật bản có lắp ghép ngàm bu lông ốc vít đễ dàng lắp đặt cũng như tháo lắp di dời một cách dễ dàng. ngoài ra giá kệ đơn chứa sách siêu thị nhiều tầng được thiết kế lắp đặt nhiều tầng, có thể,4,5,6 tầng tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

  Giá kệ đơn chứa sách chất lượng tiết kiệm nhất hiện nay
  Giá kệ đơn chứa sách chất lượng tiết kiệm nhất hiện nay

  Giá kệ đơn chứa sách siêu thị nhiều tầng không những được sử dụng trong siêu thị hay nhà sách mà còn có thể được đặt ở nhà, trường học, vă phòng làm việc, những nơi mà bạn muốn vì nó không những được chứa sách đồng thời nó còn có thể lưu trữ sách báo,hồ sơ, các vật văn phòng phẩm, đồ vật lưu niệm,...rất tiện lợi cho người sử dụng.

  Ngoài ra toàn bộ giá kệ đơn chứa sách siêu thị nhiều tầng còn được đảm bảo chất lượng rất cao với công nghệ sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm đạt chuẩn Châu Âu.

  Giá kệ đơn chứa sách chứa hàng đa năng
  Giá kệ đơn chứa sách chứa hàng hóa đa năng

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: www.vinarack.vn

  Ngày đăng: 20-03-2014 2,207 lượt xem
gotop