• Giá Kệ Sách Thư Viện Treo Tường

  Những quyển sách của bạn đã được đặt gọn gàng ngăn nắp chưa,thư viện hay căn phòng của bạn có đủ diện tích để lưu trữ nhiều sách hay,sách đẹp hay những đồ dùng cần thiết mà bạn đang rất quý nó.Hiểu rõ nhu cầu của những người yêu sách,quý sách công ty chúng tôi cho ra đời sản phẩm giá kệ sách thư viện treo tường để giúp bạn cất giữ những quyển sách an toàn.

  Công ty cung cấp giá kệ sách thư viện treo tường chuyên nghiệp,uy tín.

  Giá kệ sách thư viện treo tường không chỉ đơn giản mang chức năng để đặt lưu giữ những quyển sách và những vật phẩm xinh xắn mà còn có tác dụng  để trưng bày tạo ra điểm nhấn cho thư viện hay nơi mà bạn muốn.

  Giá kệ sách thư viện treo tường
  Giá kệ sách thư viện treo tường

  Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp,kỹ thuật cao giá kệ sách thư viện treo tường được làm bằng thép cán nguội,thiết kế,lắp ghép ngàm,bulong tiện lợi trong việc tháo lắp kể cả những nơi có diện tích chật hẹp,đảm bảo màu sắc đẹp mắt với công nghệ sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm đạt tiêu chuẩn.

  Giá kệ sách thư viện tiện dụng
  Giá kệ sách thư viện tiện dụng

  Ngoài giá kệ sách dành cho không gian phía mặt sàn thư viện hay văn phòng,nhà kho để lưu trữ sách thì giá kệ sách thư viện treo tường còn giúp cho bạn có thêm không gian chứa sách nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

  Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được cung ứng giá kệ sách thư viện treo trường chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng,kiểu dáng cũng như tác dụng ưu việt của chúng..

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: www.vinarack.vn

  Ngày đăng: 22-02-2014 2,363 lượt xem
gotop