• Kệ sách đa dụng

  Kệ được thiết kế phù hợp với yêu cầu lưu trữ sách vở; các tầng mâm được chia làm 2 bên, có thể đặt sách vở ở 2 mặt của kệ. Dễ dàng cho việc sắp xếp

  Kệ sác​h đa dụng

  Kệ sách đa dụng được thiết kế, sản xuất cho nhu cầu lưu trữ, trưng bày sách vở, tài liệu trong các trường học, siêu thị...


  Kệ sách đa dụng

  Kệ được thiết kế phù hợp với yêu cầu lưu trữ sách vở; các tầng mâm được chia làm 2 bên, có thể đặt sách vở ở 2 mặt của kệ. Dễ dàng cho việc sắp xếp các kệ sách trên mặt bằng, để có thể tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo được số lượng sách vở, tài liệu được trưng bày.

  Chiều cao của kệ sách đa dụng cũng là một yếu tố để lựa chọn sản xuất. Chiều cao của kệ có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, hoặc được đo đạc, tư vấn của nhân viên kỹ thuật, sao cho phù hợp nhất, vừa dễ dàng thao tác, vừa tiết kiệm chi phí.

  Chân trụ: Thiết kế hình chữ V có khả năng tải trọng cao.Trên thân khung thép có các hàng lỗ cách đều nhau nên dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng kệ theo nhu cầu sử dụng. Đế chân trụ bằng nhựa có khả năng chống trượt. Chân trụ sơn màu tùy ý khách hàng.

  Mâm tole: tuỳ theo yêu cầu độ dày và tải trọng mà sẽ có kích thước độ dày mâm tole, chế tạo chắc chắn, bốn cạnh mâm tôn chấn cạnh cường lực. Mặt dưới mâm tole được hàn các sóng cường lực tạo thành 1 mâm tole cuốn cạnh. Mâm tole sơn màu tuỳ ý.

  Kệ sách đa dụng

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.kesatv.nethttp://www.kesat.vn

  Ngày đăng: 22-09-2016 3,578 lượt xem
gotop